CEREAL DRIVE

Phụ huynh quý mến,

Mới thoáng đây thôi, niên học 2016-2017  chỉ còn 2 tuần nữa là xong. Xin phụ huynh tiếp tục cho các em đến trường để các em có cơ hội sinh hoạt và học chung với nhau trong những tuần cuối cùng của năm học. Để chuẩn bị cho Thánh Lễ cuối năm và cũng là Bổn Mạng của Dòng La San. Các em sẽ tham gia vào ca đoàn, dâng hoa và dâng lễ vật trong Thánh Lễ.

Trong tuần qua, nhà trường bắt đầu chương trình Cereal Drive và đã có một số học sinh đem đến cho trường. Xin phụ huynh tiếp tục ủng hộ và nhắc nhở con em mình đem cereal đến nhà trường để chúng ta có dịp phục vụ những người thiếu may mắn.

Thứ bẩy ngày 13 tháng 5 lúc 9:30 AM, nhà trường sẽ có lễ phát thưởng cho các em trong phòng Sài gòn và sau đó vào lúc 11:00 AM là Thánh Lễ Bổn Mạng của Dòng La San và cũng là lễ Tạ Ơn cuối năm học của Trường Việt Ngữ La San. Kính xin quý vị bỏ chút thời giờ đến tham dự với con em của mình và nhà Dòng.

Kính mời và cám ơn,

LA SAN Quán Menu tuần này

 

– Bún Thịt Nướng
– Gỏi Cuốn Thịt Nướng
– Xôi Mặn
– Bánh Flan
– Chả Giò
– Corn Dog
– Cà Phê Sữa Đá
– Nước Tắc
Sr. Thoa
www.vietngulasancypress.org
++++++++++++++++++++
Father, please guide me in all your work so that I can touch hearts of my students and inspire them with your love. Amen.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


45 − 44 =