VNLS Thứ bẩy – January 14, 2017

Quý Phụ Huynh thân mến,

Cuối tuần qua, nhà trường có phát phiếu điểm cho các em học sinh đem về nhà. Xin phụ huynh bỏ chút thời gian xem, ký vào sổ điểm và đưa cho con em mình nộp lại cho các Thầy Cô cuối tuần này.
Những em nào nghỉ học trong tuần qua, sẽ nhận được sổ điểm cuối tuần này và xin nộp lại thứ bẩy tuần tới (1/21/2017).
Trong hai năm qua, khí hậu khá lạnh khi nhà trường tổ chức ăn Tết – Mừng Xuân Mới. Các em học sinh không được hưởng trọn vẹn những trò chơi và những món ăn thuần túy Việt Nam.
Vì vậy, năm nay nhà trường có hỏi ý các em thì các em xin được tổ chức trễ đi một chút. Ý kiến này cũng được một số phụ huynh đề nghị. Cho nên nhà trường xin được thử nghiệm cho năm nay là tổ chức ăn Tết Đinh Dậu vào thứ bẩy ngày 21 tháng 1, 2017 (tức là tuần tới) từ 11g00 sáng đến 3g00 trưa. Kính mời Phụ huynh dành chút thời gian đến chung vui TẾT với con em mình và các Thầy Cô của trường.
Hiện giờ, nhà trường rất rất cần phụ huynh giúp một tay gắn hoa mai và hoa anh đào vào những cành cây khô cuối tuần này.  Nếu không thì sẽ không kịp cho tuần tới ăn Tết.
Chân thành cám ơn.

La San Quán MENU Tuần Này

 

– Bún Thịt Nướng
– Gỏi Cuốn Thịt Nướng
– Chè Đậu Xanh Khoai Môn
– Xôi Gấc
– Nem Nướng
– Chả Giò
– Mac & Cheese

– Cà Phê Sữa Đá

Sr. Thoa
www.vietngulasancypress.org
+++++++++++
Father, please guide me in all your work so that I can touch hearts of my students and inspire them with your love. Amen.

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


64 + = 65