Ăn Mừng Giáng Sinh 12/17/2016

Phụ huynh quý mến,

Thứ bẩy này (12/17/16), các em học sinh sẽ có sinh hoạt chung và ăn Mừng Chúa Giáng Sinh. Nhà trường sẽ đài thọ tất cả. Các món ăn, các em đã lựa chọn trong tuần qua. Nhà trường sẽ thực hiện theo nhu cầu của các em. Kính mời quý phụ huynh bỏ chút thời gian đến chung vui với các em nhe.

Cũng trong tuần qua, toàn trường có bài thi cho Học Kỳ I. Một số các em vắng mặt. Vì vậy, thứ bẩy này sẽ có giờ cho những em nào chưa lấy bài thi có dịp thi lại. Riêng lớp Mẫu Giáo A, cô Loan sẽ có mặt tại trường vào thứ tư này (12/14/16) từ 4g00 đến 6g00 chiều cho các em nào muốn đến làm bài thi. Kính xin phụ huynh của các em MG-A cho các em đem sách học đến trường thứ bẩy này để nộp lại cho cô giáo chấm điểm cho học kỳ I.

Các em lớp 1 có thể đến nhà Dòng lấy bài thi từ thứ tư đến thứ sáu từ 4g00 đến 6g00 chiều với Sơ. Xin gọi điện thoại cho Sơ biết trước khi đến lấy bài thi 281-894-7756.

Thứ bẩy vừa qua, trường chúng ta thu được $130.00 cho bão lụt Việt Nam. Chương trình lạc quyên cho Bão lụt Việt Nam và kẹo cho các em nghèo sẽ kết thúc cuối tuần này. Sơ sẽ đúc kết số tiền lạc quyên và số kẹo đóng góp được trong email tới.

Xin cám ơn quý phụ huynh.
Sr. Thoa
www.vietngulasancypress.org
+++++++++++
Father, please guide me in all your work so that I can touch hearts of my students and inspire them with your love. Amen.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


23 + = 24